Cách chọn mua khóa cửa Vân tay cho cửa gỗ?

Cửa gỗ tự nhiên và các loại cửa gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều cho các căn hộ tại Việt Nam hiện nay. Đối với các nhà mặt đất hoặc các biệt thự thì cửa gỗ tự nhiên được người dùng chủ yếu lựa chọn. Đối với các chung cư và chung cư cao cấp, Chủ đầu tư thường lựa chọn các  loại cửa gỗ công nghiệp.

Khóa cửa điện tử hiện nay đều có thể lắp được trên 2 loại cửa gỗ nói trên. Việc chọn mua khóa cửa điện tử sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng là: Lắp đặt cho cửa mới hoặc thay thế cho khóa cửa cũ.

CommaxVN hướng dẫn cách chọn mua khóa cửa Vân tay cho cửa gỗ, giúp người tiêu dùng không rơi vào tình huống mua khóa cửa điện tử xong lại không phù hợp với cửa nhà mình.

Đối với cửa mới, chưa lắp khóa: Việc lựa chọn khóa có vẻ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên người tiêu dùng phải chú ý 2 yêu cầu chính sau cho cửa để lựa chọn khóa vân tay.

  • Độ rộng của đố cửa trên 9 cm.
  • Độ dày của cửa trên 4 cm.
  • Đối với riêng dòng khóa điện tử Commax: Độ rộng của đố cửa trên 12 cm. Do lõi khóa của Commax to, sâu hơn lõi khóa của các hãng khác. Điều này giúp tăng độ an toàn, bảo mật cho khóa.
Do-cua-la-gi-dinh-nghia-va-kich-thuoc
Đố cửa và độ dày đố cửa

Cách lắp khóa cửa điện tử đối với cửa mới cũng dễ dàng hơn. Đơn vị bán hàng chỉ việc khoét lõi khóa theo đúng kích thước của khóa và lắp mới. Cửa sẽ đẹp không tỳ vết. Hoặc chủ nhà có thể kết hợp cùng bên xưởng gia công cửa gỗ để khoét và lắp đặt khóa cho căn hộ của mình.

Cdl-88p

Đối với cửa gỗ đã lắp khóa cơ hoặc khóa khác mà chủ nhà muốn thay thế sang khóa cửa vân tay:

  • Độ rộng của đố cửa trên 9 cm
  • Độ dày của cửa trên 4 cm
  • Đối với riêng dòng khóa điện tử Commax: Độ rộng của đố cửa trên 12 cm. Do lõi khóa của Commax to, sâu hơn lõi khóa của các hãng khác. Điều này giúp tăng độ an toàn, bảo mật cho khóa.

Cách lắp khóa cửa điện tử, vân tay đối với cửa đã có khóa cũng đơn giản không kém. Đơn vị bán hàng hoặc chủ nhà chỉ cần tháo khóa cửa cũ, thay thế lõi cũ bằng lõi mới của khóa cửa vân tay.

Cdl-88p 1

Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem độ rộng – sâu của lõi khóa cũ to hay nhỏ hơn lõi khóa điện tử mới. Nếu to hơn, bạn cần phải vá lại phần lõi cửa hoặc nếu nhỏ hơn bạn cần phải khoét rộng ra.

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng điều này rất đơn giản, bên đơn vị cung cấp khóa cửa vân tay sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Cửa nhà bạn vẫn sẽ đẹp long lanh, bạn không cần phải bận tâm về vấn đề đó.

Bạn có thể xem các Video, bài viết mà Commax VN thi công khoét lõi khóa cửa vân tay cho chủ nhà tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay.

Hay bạn muốn trở thành Đại lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ tới Commax VN tại Hà Nội qua số điện thoại 091 189 56 58 và xem các chính sách tại đây để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

——————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HDC

Trụ sở chính: 7/78 Quang Tiến,Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom: Tầng 24, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 091 322 58 59

Email: contacthdc.ltd@gmail.com / sales@commaxvn.com

Website: https://hdcco.vn; https://commaxvn.vn

Hotline: 091 189 56 58

HDC Đơn vị phân phối Chuông cửa màn hình Commax, Khóa điện tử Commax, Camera commax, Báo gọi y tá Commax Số 1 Việt Nam 091 189 56 58

Trả lời