Ngày nay, xu hướng lắp đặt Camera quan sát, giám sát cho các hộ gia đình, biệt thự, chung cư, trường học, cửa hàng …. trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống Camera quan sát, giám sát mang đến sự yên tâm hơn cho người sử dụng khi ở xa.

Cctv

Một căn hộ, biệt thự hay nhà riêng có thể lắp các thiết bị Camera giám sát khiến cho chủ sở hữu thấy được các lợi ích như chống trộm, theo dõi trẻ em, quản lý người giúp việc…

Một chung cư – nơi có nhiều người lạ mặt ra vào, hệ thống Camera giám sát như một người bảo vệ vô hình cho sự an toàn của toàn chung cư cũng như từng căn hộ tại chung cư đó.

Công ty, cửa hàng, quán ăn … Camera mang đến sự yên tâm cho các Chủ doanh nghiệp, Chủ cửa hàng – quán ăn trong việc quản lý nhân viên, đem đến sự an toàn cho khách hàng khi đến làm việc.

Theo đà phát triển của Công nghệ, Công nghệ Camera cũng phát triển theo. Từ công nghệ Camera Analog (AHD) đến công nghệ Camera IP. Công nghệ Camera IP được sử dụng trên nền tảng Internet nên người sử dụng có thể truy cập vào hệ thống bất kỳ lúc nào bằng các thiết bị Smart Phone, Laptop, Macbook, Ipad ….

Cctv Diagram

Một hệ thống Camera hoàn chỉnh bao gồm các thiết bị chính sau:

  1. Đầu ghi hình Camera
  2. Ổ cứng lưu trữ dữ liệu cho Camera
  3. Camera dạng dome trong nhà
  4. Camera dạng thân ngoài trời.
  5. Switch POE cho Camera IP
  6. Màn hình Tivi, LCD cho việc quan sát, giám sát.
  7. Dây cáp mạng Cat5E, Cat6

Ngoài ra, hệ thống Camera Commax còn có thể kết nối đến hệ thống Chuông cửa màn hình Commax giúp chủ nhà có thể theo dõi an nình căn hộ khi vắng mặt.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc triển khai Giải pháp thi công – lắp đặt hệ thống Camera cho Chung cư, biệt thự, khối văn phòng. Bạn có nhu cầu lắp đặt Camera cho nhà mình, cho dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giải pháp phù hợp nhất cho chính mục đích của bạn.