Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Quy trình tối ưu tại lễ tân – hài lòng khách: liên kết thông minh giữa khách sạn và phần mềm kiểm soát để quản lý thời gian hiệu quả và dịch vụ tốt nhất.

Với phần mềm khách sạn hiện đại, thông tin chi tiết về đặt phòng và khách luôn sẵn sàng được giao – điều này mang lại hiệu quả cho quá trình xử lý. Sau đó, dịch vụ này được điều chỉnh một cách lý tưởng phù hợp với nhu cầu của khách sạn và khách hàng thông qua kết nối với công nghệ tòa nhà thông minh. Phần mềm JUNG tiếp quản phần mềm của khách sạn từ khi nào đến khi đặt phòng và tự động kích hoạt các cấu hình nhiệt độ thích hợp. Do đó, khách luôn vào phòng ở nhiệt độ hoàn hảo – nhưng khi trống, cả máy lạnh và hệ thống sưởi đều không chạy một cách không cần thiết.

 

Protel-oracle

Liên kết với phần mềm khách sạn hiệu suất cao
Văn phòng lễ tân hoạt động với các giao diện người dùng nổi tiếng. Tuy nhiên, khách sạn và phần mềm điều khiển đằng sau việc này được kết nối với nhau. Hồ sơ đặt trước được kích hoạt trực tiếp khi nhận phòng, mong muốn của khách đến được với nhân viên thông qua thông báo trên màn hình.

Jung-visu-pro-leaf
Giao diện thông minh
Cốt lõi là phần mềm JUNG Visu Pro – với các kết nối tích hợp với Protel và Micros Fidelio (Oracle). Khách sạn và phần mềm kiểm soát được liên kết thông minh.
Hệ sinh thái và kinh tế Tiết
kiệm năng lượng hơn và do đó tiết kiệm hơn: các cấu hình nhiệt độ tự động cũng ngăn chặn việc sưởi ấm và làm mát các phòng không sử dụng.

Dịch vụ nối mạng.

Công nghệ tòa nhà thông minh cung cấp chức năng thông minh; việc kết hợp với phần mềm Assa Abloy Visionline tạo ra giá trị gia tăng liên quan đến sự thoải mái và hiệu quả năng lượng. Chẳng hạn như với “cảnh chào đón” khi mở cửa phòng: đèn được bật, điều hòa không khí được kích hoạt ở chế độ thoải mái, rèm được mở. Hồ sơ cho nhân viên cũng có thể được tạo để dọn phòng. Khả năng là rất nhiều.

C1-kachel-6

ĐỐI TÁC THÔNG MINH

với Assa Abloy, nhà sản xuất giải pháp khóa hàng đầu trên toàn thế giới, hệ thống khóa khách sạn tiên tiến với thẻ khóa điện tử được cung cấp với phần mềm Visionline.
C1-kachel-7

ĐƯỢC NỐI MẠNG THÔNG MINH

Liên kết đến phần mềm Visionline được thực hiện thông qua giao diện trong phần mềm JUNG Visu Pro. Kết quả: lợi ích mới cho chủ sở hữu và khách về tự động hóa và vận hành thoải mái.