Hãy vào và cảm thấy thoải mái.

Giao tiếp không gặp trục trặc giữa khách và nhân viên khách sạn là điều quan trọng để có một kỳ nghỉ thành công. Không vị khách nào muốn bị bất ngờ trong phòng tắm bởi các nhân viên. Không một nhân viên nào muốn chịu trách nhiệm về sự không hài lòng của khách. Và mọi chủ khách sạn đều muốn dịch vụ dọn phòng hiệu quả. Bạn hỗ trợ các quy trình này một cách thích hợp với các công cụ đơn giản như màn hình khách sạn.
Đơn vị hành lang

Bild2-corridor

“Không làm phiền” hoặc “Phòng trang điểm”: Đèn LED sáng tương ứng cho biết mong muốn của khách. Cả khách và nhân viên yêu cầu nhập cảnh bằng nút chuông cửa. Điều cần biết: Việc tích hợp đầu đọc thẻ trong hệ thống JUNG cũng có thể được thực hiện trong dự án.

ĐƠN VỊ CORRIDOR có nắp kính

Dịch vụ dọn phòng hoặc khu vực riêng tư – Đơn vị Hành lang bằng kính thực tế sẽ giúp bạn thông báo về nó. Để có một kỳ nghỉ thư thái. Điều cần biết: Việc tích hợp đầu đọc thẻ trong hệ thống JUNG cũng có thể được thực hiện trong dự án.

057a8192
057a8188
057a8189
057a8190
057a8192
057a8199

Đơn vị phòng

Room-unit

Khách có thể dễ dàng quyết định xem họ muốn phòng của mình được dọn dẹp hay không muốn bị quấy rầy. Mong muốn của khách được thể hiện cho nhân viên bên ngoài hành lang bằng cách nhấn vào nút liên quan bên trong phòng khách sạn.

Nhân viên khách sạn có thể chỉ ra sự hiện diện của họ bằng nút bấm chuông cửa ở hành lang. Bên trong phòng khách sạn, tín hiệu ba âm thanh vang lên.

Bild-room

Thẻ tốt cho sự hiếu khách.

Chủ thẻ chìa khóa

Công tắc chìa khóa thẻ là thiết thực, tiết kiệm và tiện lợi. Khi lắp vào phòng, chúng sẽ tự động kích hoạt các mạch điện để chiếu sáng, thông gió và sưởi ấm. Đây: Yêu cầu xác định chức năng – từ giải pháp cơ khí tiêu chuẩn và điều khiển điện tử hiện đại với phản hồi trạng thái tới hệ thống hợp tác được nối mạng. Tuy nhiên, trọng tâm luôn tập trung vào hai khía cạnh: sự thoải mái cho khách và tiết kiệm năng lượng cho chủ nhân.

A5-tuere

Báo hiệu

Công tắc thẻ chìa khóa điện tử hoạt động với thẻ RFID của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đèn LED trạng thái màu cung cấp phản hồi; màu ánh sáng có thể được chọn riêng: thẻ / sự hiện diện chính xác hoặc “độ trễ khi tắt” (tắt đèn với độ trễ sau khi tháo thẻ).

Mẹo: Tự định cấu hình công tắc thẻ khóa RFID bằng trình cấu hình thẻ khóa trực tuyến. Tùy theo nhu cầu của bạn về màu sắc / độ sáng của đèn LED, tín hiệu xác nhận và độ trễ khi tắt máy.

A6-tuere

Sự khác biệt thông minh

Công tắc thẻ chìa khóa thông minh (VingCard) * trong thiết kế của JUNG hoạt động với phần mềm Visionline của Assa Abloy Hospitality. Cùng với đèn LED phản hồi màu với các màu ánh sáng có thể điều chỉnh riêng, thiết bị cũng có tùy chọn lưu trữ các cấu hình khác nhau: Khi thẻ khách bắt đầu cảnh quay với ánh sáng khí quyển và thời tiết thích hợp, thẻ nhân viên chỉ bật ánh sáng cơ bản cần thiết để làm sạch.

Tuere

Đăng ký

Giải pháp cơ học: Nếu thẻ nằm trong ngăn chứa chìa khóa, điện sẽ được bật. Người tiêu dùng được kết nối sẽ tự động tắt khi thẻ được rút ra.