Trực quan hạnh phúc

Mỗi khách sạn đều mong muốn mang đến sự thoải mái tối ưu cho du khách. Không phân biệt tiêu chuẩn của thiết bị kỹ thuật. Điều kiện tiên quyết là một triết lý hoạt động nhất quán.

Cảm giác tốt cho khách đã bắt đầu với sự định hướng trực quan trong phòng. Sự rõ ràng và dễ hiểu đối với hoạt động và chức năng của công tắc là điều cần thiết cho việc này. Các chức năng quan trọng nhất được kết hợp, ví dụ được đặt ở vị trí trung tâm bên cạnh giường, có nhãn rõ ràng. khách có thể điều khiển ánh sáng, rèm cửa, khí hậu hoặc cảnh hoàn chỉnh bằng cách nhấn nút hoặc sử dụng chuyển động quay theo các mô hình vận hành nổi tiếng.
Wohlfuehlen1

Zentral schalten
Praktisch: mit einem Tastendruck chết Beleuchtung im gesamten Hotelzimmer schalten.

Làm mờ bầu không khí
Tạo bầu không khí: làm mờ ánh sáng đến độ sáng mong muốn.

Wohlfuehlen3

Chức năng tiện lợi
Kết hợp: điều khiển nhiều chức năng hoặc nhiều cảnh bằng một thiết bị. Nhận dạng rõ ràng bằng cách sử dụng các ký hiệu. Cho dù với các nút nhỏ hay lớn, luôn phù hợp với khái niệm tổng thể. Và luôn luôn hiểu trực quan cho khách.

Cắm & Đèn

Ổ cắm chiếu sáng Plug & Light, với các phụ kiện đèn LED tương thích, giúp việc lập kế hoạch ánh sáng trở nên rất đơn giản. Được sản xuất trong thiết kế công tắc JUNG
Plug-and-light-ww-sw