Khí hậu dễ chịu

Thiết kế nhất quán cũng cho các vấn đề khí hậu: Điều chỉnh nhiệt độ phòng và hệ thống thông gió một cách trực quan và tạo sự thoải mái. – thuận tiện cho khách. Tiết kiệm năng lượng cho chủ sở hữu.

Điều khiển nhiệt độ phòng JUNG FanCoil cung cấp nhiệt độ tối ưu trong phòng khách sạn. Trong thiết kế công tắc và với mặt trước bằng kính thật, chất lượng cao, FanCoil hài hòa với môi trường xung quanh. Thông tin rõ ràng và ký hiệu rõ ràng giúp khách dễ dàng lựa chọn chế độ khí hậu thích hợp cho

own comfort. The “Eco” mode, one of four operating modes, meets the requirements for more energy efficiency. Special feature: The display is darkened in the idle state so that the sleep of the guest is not disturbed.

A2-kachel-1-neu

Màn hình hiển thị với mặt trước bằng kính và các nút cảm biến: Các ký hiệu rõ ràng giúp thao tác trực quan. Bộ điều khiển có thể được vận hành thoải mái ở độ cao lắp đặt bắt đầu từ 1,40 mét.

A2-kachel-2-neu

Khí hậu mong muốn được chọn từ bốn chế độ vận hành, cũng được tự động hóa. Qua đó, chế độ “Eco” độc quyền cung cấp hiệu quả năng lượng hơn.

Cấu hình cụ thể cho từng dự án và đặt hàng

Bạn đang lập kế hoạch cho một khách sạn nơi bộ điều nhiệt phòng Fan Coil sẽ được sử dụng trong nhiều phòng khách sạn? Sau đó, sử dụng lợi thế này và định cấu hình bộ điều nhiệt trước khi nó được đặt hàng. Đơn giản chỉ cần tải xuống tệp PDF cấu hình và đặt, ví dụ: độ sáng màn hình, nhiệt độ cài đặt hoặc đơn vị nhiệt độ dựa trên điều kiện địa phương của bạn. Sau đó, gửi cho chúng tôi bản PDF đã điền vào địa chỉ e-mail trong tài liệu. Sau đó, bộ điều nhiệt phòng Fan Coil có thể được sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật của bạn.