Hethongbaogoiyta

Hệ thống báo gọi y tá là tập hợp các thiết bị được lắp đặt tại giường bệnh nhân, phòng vệ sinh được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây dẫn tới máy chủ – được đặt tại phòng trực của y tá. Cho phép bệnh nhân nhấn nút hoặc kéo dây sẽ thông báo tín hiệu tới máy chủ, bệnh nhân và y tá có thể đàm thoại với nhau thông qua thiết bị của hệ thống báo gọi y tá.

1. Hệ thống báo gọi y tá Analog Commax:

Hệ thống Analog Commax là một giải pháp cho các bệnh viện có số giường bệnh nhỏ, có 2 phương án cho quý khách đó là 12 giường và 36 giường bệnh. Hệ thống này cho phép hoạt động trong bán kính 600m rất thích hợp cho diện tích nhỏ và dễ dàng quản lý bệnh nhân, đàm thoại 2 chiều thông qua Nút gọi đầu giường JNS-101 tín hiệu ổn định không bị chập chờn hay những tần số khác làm nhiễu sóng. Khi có cuộc gọi từ bệnh nhân máy chủ sẽ sáng đèn kết hợp và chuông báo, tại cửa phòng bệnh nhân có đèn gắn tại cửa phòng cho phép y tá nhận biết phòng nào đang cần sự giúp đỡ.

2. Hệ thống báo gọi y tá Digital Commax :

Hệ thống báo gọi y tá Digital Commax là giải pháp rất toàn diện cho các bệnh viện có số phòng, số giường bệnh lớn, có 2 lựa chọn máy chủ cho bạn đó là Commax JNS-4CM và JNS-70MN cả 2 máy chủ đều có số giường là 48 giường bệnh ngoài ra quý khách có thể mở rộng số phòng bằng Interphone tạo thành hệ thống liên lạc nội bộ lên đến 90 giường. Về cách lắp đặt và cách sử dụng cũng giống như Analog, hệ thống này tương đối ổn định và cho phép quản lý bệnh nhân một cách khoa học thông qua trình quản lý bệnh nhân của Commax.

Nếu bạn đang có số giường bệnh >36 giường bệnh thì Báo gọi y tá Commaxvn xin tư vấn cho quý khách nên lắp đặt hệ thống báo gọi y tá Digital Commax. Commax là một thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc đã góp mặt vào các bệnh tại Việt Nam từ rất nhiều năm do vậy bạn có thể yên tâm lắp đặt hãng Commax này. Để hiểu rõ hơn về 2 giải pháp của Commax quý khách hãy liên hệ về Commaxvn để được tư vấn giải pháp miễn phí ngay hôm nay.