Hệ thống Intercom là hệ thống liên lạc nội bộ thông minh thường được lắp trong các tòa nhà, chung cư có mục đích chính để quản lý ra vào cho tòa nhà.

Intercom-01

Nhìn chung hệ thống intercom gồm có 2 phần chính: Indoor Station và Outdoor Station

Outdoor Station: được thiết kế để lắp đặt ngoài cửa,khu vực cách ly dành cho khách để liên lạc với bên trong. Mang đến sự chuyên nghiệp, thoải mái nhất cho mỗi vị khách khi viếng thăm tòa nhà của bạn. Giải pháp này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

Intercom-02

Indoor Station: Được thiết kế để lắp đặt bên trong ( phòng, trong nhà,… ), thông thường indoor station là một thiết bị nhận cuộc gọi có chức năng xác nhận và ra lệnh cho phép mở cửa, có thể tích hợp màn hình cảm ứng, micro và loa.

Intercom-03

Màn hình cảm ứng đặt bên trong căn hộ cho phép bạn có thể liên lạc được với Ban quản lý tòa nhà ngay khi cần hoặc khi có người đến thăm, khách đến chơi hoàn toàn có thể gọi và trò chuyện có hình với bạn, đồng thời bạn có thể thực hiện mở cửa cho họ vào từ xa chỉ với một nút bấm đơn giản.

Ứng dụng của hệ thống intercom thường dùng để quản lý ra vào trong các khu nhà cao tầng, khách sạn và các chung cư cao cấp. Khi đó trong hệ thống intercom sẽ có 1 bộ trung tâm đặt tại khu vực tiếp tân hoặc phòng bảo vệ an ninh để xác nhận, cho phép khách hàng ra vào. Đối với biệt thự Village, thì hệ thống intercom sẽ được rút gọn lại thành hệ thống chuông cửa có hình Door Video Call.

Thiết bị điện thoại cho Bảo vệ tòa nhà, Trung tâm kiểm soát

Thiết kế chuyên dùng, màn hình LED 7 inch, các phím quay số nhanh chuyên dùng cho Bảo vệ tòa nhà và Trung tâm kiểm soát. Thiết bị điện thoại hỗ trợ người sử dụng có khả năng tương tác với nhiều người đồng thời. Các tính năng cao cấp.

Intercom-04

Ứng dụng di động cho thiết bị Intercom

Thông qua Smartphone của bạn (IOS & Android) có thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi tại bất kỳ nơi đâu như đang tại nhà. Ngay cả khi đang ở Văn phòng công ty bạn cũng có thể trò chuyện cùng người thân hoặc khác đến nhà bạn thông qua Internet. Giải pháp di động mang lại sự tiện ích tuyệt đối cho người sử dụng, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của dự án.

Hiện nay, Các thiết bị hệ thống Intercom Commax rất đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã để khách có thể lựa chọn cho căn hộ.

Intercom-05