Với đội ngũ cán bộ đã từng tham gia vào các lớp đào tạo chuyên sâu và được Công ty TNHH Commax cấp chứng chỉ – HDC tự tin có thể mang tới cho các công trình những giải pháp thiết kế tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng có thể nhanh chóng tiếp cận với công nghệ, được các chuyên gia và kỹ thuật viên hướng dẫn tỉ mỉ và hỗ trợ kịp thời.

Sau nhiều năm hợp tác, HDC đã triển khai thiết kế giải pháp Nhà thông minh, Access Control, Intercom / Interphone vào rất nhiều các căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp tại các khu Ciputra, Vincom Village, Mandarin Garden, EcoPark, Thăng Long No1, Udic Westlake, Vinhomes …

1-1
Nhà thông minh Commax

Bên cạnh đó, HDC là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục điện nhẹ trong tòa nhà. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt công trình, các hạng mục điện nhẹ như hệ thống mạng LAN, điện thoại, tổng đài, wifi, thiết bị an ninh giám sát, hệ thống báo động, báo cháy,… chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1
Thiết kế hệ thống Điện nhẹ cho Tòa nhà

HDC phối hợp với chủ đầu tư cùng triển khai hệ thống hạ tầng thông tin, hệ thống mạng LAN, wifi, cáp truyền hình, điện thoại, thiết bị tin học văn phòng… tại các dự án chung cư, tòa nhà văn phòng, nhằm giảm thiểu mức đầu tư cho chủ đầu tư, mang tới sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.

HDC luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các phương thức hiệu quả và tiên tiến, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất.

2-2 3-4

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được Tư vấn – Thiết kế – Giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HDC

HOTLINE: 0911 89 5658

Trả lời