HDC xây dựng các gói giải pháp linh hoạt và chuyên biệt cho từng công trình, trong đó, các hạng mục có thể được điều khiển độc lập hoặc kết hợp với nhau để tạo cảnh hoạt động cũng như thiết lấp tính năng tự động hóa cho ngôi nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà được điều khiển dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone hay máy tính chỉ cần có kết nối Internet.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

Sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm từ xa, bộ điều nhiệt có thể được giấu trong tủ quần áo trung tâm và được điều khiển từ xa từ thiết bị di động, bàn phím đa chức năng, điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng.

Máy điều nhiệt Horizon kiểu dáng đẹp, hiện đại bổ sung cho hầu hết mọi phong cách trang trí.

ĐIỀU KHIỂN RÈM

Rèm cửa là một thành phần phần quan trọng trong ngôi nhà. Nó sẽ được điều khiển hết sức thông minh và đơn giản.

Rèm che phù hợp mang lại sự riêng tư và làm nổi bật tầm nhìn. Nó khai thác ánh sáng tự nhiên, bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời gây hại, điều chỉnh nhiệt độ phòng và trang trí tinh tế. Cảm biến cho phép các vị trí che sáng và ánh sáng tự động điều chỉnh dựa trên lịch trình đặt trước, mức ánh sáng tự nhiên xung quanh theo các ngữ cảnh bình minh / hoàng hôn.

AN NINH AN TOÀN

Hệ thống an ninh 3 lớp với cảm biến hàng rào, cảm biến cửa, cảm biến hiện diện kết hợp với các loại cảm biến môi trường đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

ÂM THANH ĐA VÙNG

Tích hợp hoàn toàn hệ thống âm thành đa vùng với hệ thống nhà thông minh KNX, HDC đem lại cho bạn trải nghiệm nghe nhạc đẳng cấp chỉ với thiết bị Smartphone hoặc thậm chí là công tắc gắn tường

GIAO DIỆN TRỰC QUAN

Giao diện điều khiển trên thiết bị di động hay công tắc gắn tường với các biểu tượng đơn giản, dễ hiểu sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quản lý và điều khiển các thiết bị nhà thông minh từ xa qua Internet