HDC cung cấp các giải pháp lọc tổng không khí Gia đình cho các Căn hộ chung cưBiệt thự

Không khí ngày càng ô nhiễm, nồng độ bụi, bụi mịn và các khí độc hại trong môi trường ngày càng tăng lên. Không chỉ ở bên ngoài mà nguồn khí trong nhà cũng đang trong mức đáng báo động. Đặc biệt là các khu đô thị và khu công nghiệp. Chúng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Các bệnh thường thấy khi sống trong môi trường ô nhiễm: Viêm da, viêm phổi, dị ứng, các bệnh về mắt,…

Hiện nay, phần lớn các gia đình sử dụng máy lọc không khí cục bộ trong nhà giúp giải quyết phần nào về vấn đề ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang tính cục bộ, không khí không được kiểm soát từ đầu vào gia đình. Thêm nữa, khi bật Điều hòa đóng kín cửa sẽ khiến lượng O2 ngày càng giảm và CO2 ngày càng tăng. Quá trình sinh hoạt trong một thời gian dài (ví dụ như ngủ cả đêm) trong một không gian phòng ngủ đóng kín, lúc này lượng khí CO2 sẽ tăng lên vượt ngưỡng 1000 ppm (ngưỡng tối đa của WHO đưa ra để đảm bảo sức khỏe con người ở mức tối ưu). Sống trong môi trường nồng độ CO2 cao sẽ dễ gây cho chúng ta các triệu chứng như, khó chịu khi ngủ dậy, điều đó về lâu dài sẽ khiến cho chúng ta mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều sức khỏe.

Chính vì vậy giải pháp lọc không khí tổng cho Gia đình sẽ là một giải pháp giải quyết bài toán này, đem lại không gian sống trong lành cho tổ ấm.

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc khí tổng

Mỗi một hệ thống lọc sẽ có ít nhất 1 đầu cấp khí vào và 1 đầu xả khí ra. Không khí sẽ đi vào máy theo đầu cấp khí. Sau đó, sẽ dần đi qua bộ lọc không khí bên trong thân máy. Bộ lọc này sẽ bao gồm các tấm lọc khác nhau. Hiện đang có các loại tấm lọc: lọc thô, lọc tinh, lọc than hoạt tính và hepa. Các hạt mụi, bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc, lông thú, côn trùng, khí thải gây hại đến sức khỏe con người,… sẽ được loại bỏ lại. Nguồn khí sạch, an toàn sẽ được tiếp tục đi vào trong và thoát ra theo đầu xả để cấp cho người dùng sử dụng.

Thấu hiểu vấn đề này, HDC đã nghiên cứu các công nghệ và các nhà cung cấp tin cậy nhất về làm sạch không khí tổng, diệt vi khuẩn hiệu quả, chống lại các chất ô nhiễm trong nhà dành cho các Căn hộ Chung cư và Biệt thự. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ và giải pháp :

  1. Đo kiểm chất lượng không khí trong nhà
  2. Cung cấp và triển khai hệ thống Lọc không khí, cấp khí tươi Tổng cho Gia đình

Một số hình ảnh triển khai :