Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, HDC chỉ nhận thanh toán thông qua các tài khoản được liệt kê sau đây:

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Cách thức thanh toán & giao hàng: Quí khách có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau.

Cách 1: Thanh toán tại HDC: Quí khách liên hệ trực tiếp đến Công ty HDC

Để thanh toán tiền & nhận hàng.

Hà Nội: Showroom Tầng 24, khối A, tòa nhà Sông Đà, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0911 895658

Cách 2: Có nhân viên giao nhận đến địa chỉ của quý khách để giao hàng & nhận tiền (Quý khách trả phí dịch vụ giao hàng tại nhà).

Hotline: 091 189 5658 (Mr Trọng) / 091 88 22 600 (Ms Chi) / 094 941 4345 (Ms Chi) / 091 3231 002 (Ms Định)

Cách 3: Giao hàng qua Bưu điện, Chuyển Phát Nhanh hoặc Nhà xe (mức phí tùy vào vị trí)

Những khách hàng ở xa Hà Nội khi lấy hàng tại HDC thì chỉ việc gửi tiền vào tài khoản.

Ví dụ: Khách hàng ở thành phố HCM gửi tiền vào chủ tài khoản của HDC, sau khi chúng tôi nhận được tiền báo vào tài khoản, HDC sẽ liên hệ và thông báo lại với quý khách về khoản tiền đã nhận để xác nhận việc chuyển tiền có khớp với thông tin mua hàng của khách hàng. Sau khi đã xác nhận xong HDC sẽ tiến hàng đóng gói và chuyển hàng cho quý khách theo hình thức chuyển hàng thuận lợi nhất cho quý khách.

Đối với các khoản tiền khách hàng chuyển cho HDC 4h chiều trong ngày thì trước 11h sáng ngày hôm sau HDC sẽ gửi hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Đồng tiền thanh toán: Thanh toán bằng VNĐ

2. Phương thức thanh toán: (Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, HDC chỉ nhận thanh toán thông qua các tài khoản được liệt kê sau đây)

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản sau: Tài khoản công ty – Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Công nghệ HDC – Số tài khoản: 0111103804007 tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Mỹ Đình

Ngoài các tài khoản trên, HDC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những trường hợp chuyển tiền qua tài khoản cá nhân khác và thanh toán tiền mặt cho cá nhân không phải là nhân viên trực tiếp giao lô hàng thanh toán đó hoặc nhân viên đi thu tiền không có giấy giới thiệu của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Công nghệ HDC.